DỊCH VỤ TRANG TRÍ TRUNG THU VĂN PHÒNG

Tết trung thu được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hằng năm, đây là ngày tết của trẻ em còn được gọi là Tết trông trăng hay Tết hoa đăng. Những ngày này các đơn vị doanh nghiệp, tổ chức, khu dân cư đều tổ chức Tết Trung thu cho các bé, không chỉ tổ chức chương trình mà các đơn vị doanh nghiệp, các văn phòng còn trang trí Trung thu cho văn phòng thật  lung linh để hưởng ứng ngày Tết Trung thu.

Trang trí Trung thu cho văn phòng nó cũng giống như việc lên ý tưởng tổ chức một chương trình Trung thu cho các bạn nhỏ . Trang trí Trung thu văn phòng tạo ra một không gian Trung thu tràn ngập trong văn phòng, tạo không khí vui nhộn, ấm ấp cho văn phòng, không chỉ vậy còn là nơi để các cán bộ nhân viên sức lực tạo dáng chụp ảnh những bức ảnh “sống ảo” để làm kỷ niệm.

Hiểu rõ được ý nghĩa của công việc trang trí Trung thu văn phòng  Sự kiện Leadsuns gợi ý tới quý anh chị một số ý tưởng về trang trí, đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ trang trí Trung thu văn phòng trọn gói.

Trang trí gian hàng chụp ảnh

Booth chụp hình hay còn được gọi là vị trí đắc địa nhất, đẹp nhất của toàn bộ ý tưởng trang trí, tất cả các ý tưởng tưởng tượng được tập hợp hết vào khu vực này, có thể là tạo dựng các gian hàng chụp hình theo phong cách: Trung thu xưa, trung thu ngày nay, mô hình từ foxmec hay tạo gian hàng chụp ảnh từ những kết quả bóng bay…

trang-tri-trung-thu

Booth chụp ảnh mang không khí Trung thu xưa

trang-tri-trung-thu-van-phong

Booth chụp tạo hình từ vịnh bóng

trang-tri-san-khau

Trang trí cửa kính

Sự kết hợp từ những chiếc đèn lồng đã tạo ra những chiếc cổng thứ 2 cho cửa kính thật đẹp.

Trang trí lễ tân

Trang trí chín tháng quả.

Trong một chương trình Trung thu không thể thiếu mâm ngũ quả, nó gần như là linh hồn của Tết trung thu. Việc trang trí một mâm ngũ quả có ý nghĩa để mọi người nhớ về ông bà tổ tiên.

Trên đây là một số gợi ý trung thu văn phòng ấn tượng cho các văn phòng hay trung tâm thương mại. Leadsuns hy vọng rằng với những ý tưởng tưởng tượng trên sẽ giúp quý anh chị trong công việc nâng cao ý tưởng trang trí Trung thu văn phòng ấn tượng, độc đáo.

Ngoài việc trang trí trung thu văn phòng, Leadsuns còn lên ý tưởng , tổ chức các chương trình Trung thu chọn gói, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và đội ngũ nhân viên trẻ Nhiệt huyết huyết chúng tôi luôn cam kết kết mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

ĐT: 02462 592 533 Di động : 0979 436 012

Email: info@leadsuns.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *