TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU TẠI KĐT HH LINH ĐÀM

Với chủ đề ” Trung thu HH  – kết nối sum vầy 2018″ ngày 21/9/2018 ban quản lý KĐT HH Linh Đàm kết hợp với Sự kiện Leadsuns  tổ chức tết trung thu cho toàn bộ cư dân HH  Linh Đàm.

to-chuc-tet-trung-thu

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của ban lãnh đạo quản lý  KĐT HH Linh Đàm , cùng với ban lãnh đạo công ty TNHH Kính mắt Việt Nam,  ban lãnh đạo PP Credit là 2 đơn vị tài trợ chính cho chương trình cùng toàn thể cư dân, con em toàn thể 12 tòa HH Linh Đàm.

Chương trình diễn ra với các gian hàng hội chợ bày bán các sả phẩm khuyến mại, các đồ ăn nhanh phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của của cư dân.

Ngoài ra, buổi chiều trước khi diễn ra chương trình chính ban tổ chức có tổ chức các hoạt động team building cho các bé cùng tham gia thể hiện tài năng , tinh thần đoàn kết, và trí thông minh của mình.

Trong đêm Tết trung thu tòan thể cư dân và các cháu được xem các chương trình văn nghệ, ca hát, biểu diễn múa lân, biểu diễn ảo thuật… vô cùng đặc sắc, cuốn hút người xem.

Tiết mục múa lân khai mạc chương trình

mua-lan-trung-thu

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của nhóm nhảy nhí

Tiết mục trình diễn Tôn Ngộ Không độc đáo, cuốn hút người xem.

Chương trình với sự góp mặt của toàn thể cư dân, con em 12 tòa HH Linh Đàm

Đây là chương trình được tổ chức hàng năm của cư dân HH Linh Đàm  nhằm đem đến cho các cháu một mùa Trung thu ấm cúng, ý nghĩa đồng thời gắn kết tinh thần tập thể của của toàn thể dân cư gần gũi với nhau hơn.

Bằng tất cả nhiệt huyết với nghề sự kiện với toàn thể đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chương trình ” Trung thu HH – Kết nối sum vầy 2018″ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngoài tổ chức Tết trung thu, chúng tôi còn tổ chức các chương trình sự kiện khác : Tổ chức lễ khai trương, tổ chức hội nghị – hội thảo, tổ chức ngày hội gia đình, tổ chức tết thiếu nhi…

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

      Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *