TỔ CHỨC TRUNG THU TẠI 170 LA THÀNH

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên cả nước, được sự đồng ý của ban quản lý tòa nhà GB.Invest  ngày 23/9/2018 Sự kiện Leadsuns tổ chức trung thu 2018 cho toàn thể cư dân, con em tòa nhà GB.Invesst  số 170 La Thành.

to-chuc-trung-thu-cho-be

Phát biểu khai mạc của ban quản lý tòa nhà 

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo quản lý tòa nhà, đại diện cư dân cùng toàn thể cư dân, con em tòa nhà.

Trang trí mâm ngũ quả

Trong đêm trung thu các cháu cùng nhau xem các tiết mục trình diễn sôi động của nhóm nhảy nhí, các màn biểu diễn múa lân náo nhiệt, hay các pha biểu diễn ảo thuật biến ra chú chim bồ câu , màn tung hứng xiếc gạch đầy hấp dẫn.

chuong-trinh-trung-thu-cho-be

Tiết mục nhảy sôi động của vũ đoàn nhí

to-chuc-chuong-trinh-trung-thu

Tiết mục ảo thuật  hấp dẫn

Chương trình game show trên sân khấu với nhiều phần quà hấp dẫn

Tiết mục xiếc gạch hài hước

Ngoài ra, các bé còn được tham gia các chương trình game show vui nhộn trên sân khấu với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Đây là dịp các bé thể hiện khả năng nhanh nhẹn và trí thông minh sắc bén của mình.

Đây là hoạt động thường niên được Ban quản lý tòa nhà GB.Invest tài trợ tổ chức hàng năm. Việc tổ chức trung thu thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo tòa nhà tới đời sống tinh thần của toàn bộ cư dân, con em cư dân trong tòa nhà. Đồng thời, mang tới cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Sự kiện leadsuns đã tổ chức trung thu 2018 cho tòa nhà GB.Invest thành công tốt đẹp.

Mọi yêu cầu tổ chức sự kiện quý khách vui lòng liên hệ

      Mobile :  0979 436 012 / 0945 190 111

Email: info@leadsuns.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *